Bảng Giá Triệt Lông Vĩnh Viễn Tại Thu Cúc Clinics

Bảng Giá Triệt Lông Vĩnh Viễn Tại Thu Cúc Clinics

BỘ 3 TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN C’VIN Bộ triệt lông vĩnh viễn c’vin gồm 3 sản phẩm: 1 tinh chất triệt lông Vĩnh viễn, 1 tinh chất dưỡng da trắng mịn trị thâm se khít lỗ chân lông và 1 kem tẩy lông. Bên mình đang có chương trình ưu đãi, bạn triệt bây giờ sẽ được giảm 15% ạ. Ocean Beauty sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser là công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả hiện nay, máy bên mình là máy chất lượng cao đại diện độc quyền cho một hãng lớn bên Bắc Kinh, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ạ. Bên mình đông khách nên khi nào bạn đến được, bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi cho mình theo số: 0901779001 để mình đặt lịch cho bạn nhé.

triet-long-o-thu-cuc

Chỉ cần chúng ta tìm kiếm từ khóa về triệt lông hiệu quả trên mạng, không đầy một giây google thần thánh sẽ trả ra hàng triệu kết quả nói về các công nghệ đó. Hãy tìm hiểu thật nhiều về điều này, tìm kiếm thông tin trên các forum, báo online, cách website uy tín bạn sẽ dễ dàng nhận ra công nghệ mới nhất về triệt lông vĩnh viễn không gây đau đớn mà hiệu quả tuyệt đối đó là Công Nghệ Triệt Lông Vĩnh Viễn Laser Diode.

Vì thế, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên của Hoàng Anh đã không ngững học hỏi, nỗ lực, cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới, trong đó phải kể đến công nghệ Record 618, được đánh giá là giải pháp tẩy lông chân vĩnh viễn thông minh nhất hiện nay, đồng thời là lựa chọn vàng giúp điều trị các bệnh về da vô cùng hiệu quả.

Là thiết bị triệt lông thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và CE kiểm định, chứng nhận khả năng triệt lông vĩnh viễn một cách an toàn và cực kỳ phù hợp với làn da Châu Á. OPT_SHR Doctor 2017 có khả năng loại bỏ tận gốc từng sợi lông ở mọi khu vực, kể cả những vùng khó điều trị bao gồm: ria mép, lông tơ trên mặt, nửa tay, toàn bộ tay, nửa chân, toàn bộ chân, nách, bụng, viền bikini, cả vùng bikini, nửa lưng và toàn bộ lưng.

Là dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn mỹ phẩm sinh học – COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU.Công thức độc quyền Hydratian Emulsion của Dr.Spiller giúp:-Khả năng cung cấp và giữ ẩm cho da lâu hơn nhiều giờ các loại kem thông thường.-Tăng khả năng thẩm thấu của các hoạt chất cao hơn 120% so với các loại kem thông thường.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s