Cách Tẩy Lông Tự Nhiên Vĩnh Viễn Đơn Giản Tại Nhà Từ Chanh

Cách Tẩy Lông Tự Nhiên Vĩnh Viễn Đơn Giản Tại Nhà Từ Chanh

Mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có một bảng giá triệt lông vĩnh viễn khác nhau. Nhưng đến lần thứ hai thì em thấy rất đau, em có bảo nhân viên giảm bước sóng đi, chị nhân viên đấy kêu là đã giảm rồi, nhưng không hiểu sao em vẫn thấy đau lắm ( mà e chịu đau cũng giỏi nữa ), em lại kêu nv giảm thì chị ấy bảo là giảm mức bằng với triệt bikini rồi đấy, lúc xong một bên chân trước của em thì em thấy rát kinh khủng, chân em đỏ hết lên như là vết hằn từ cái đầu triệt ấy nhưng nhân viên vẫn bảo e là k sao đâu, chỉ rát thế đến khi em về nhà thôi, đây là do bắt sáng mới như vậy.

triet-long-khong-dau-an-toan.jpg

Hiện nay, các máy triệt lông cao cấp được sản xuất chính hãng đều có giá rất cao, như máy Elight 3G của Syneron đã có giá khoảng hơn 50.000 USD; máy Light Sheer Duet của Lumenis có giá gần 90.000 USD, Vectus Laser 6G+ 120.000USD Không chỉ vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng, các tay cầm điều trị thường được khống chế thời gian sử dụng và phải thường xuyên thay thế.

Phương pháp triệt sạch lông chân tự nhiên nhất bằng đậu nành và bột nghệ sẽ mang đến một làn da chân mịn màng cho tất cả các chị em, phương pháp tẩy lông an toàn đậu nành sẽ làm cho vùng nang lông không phát triển nữa, bột nghệ làm se khít lỗ chân lông hiệu quả cao, vì vậy chỉ cần trộn đậu nành với bột nghệ và đắp trực tiếp lên vùng da chân, rửa sạch lại với nước sau 30 phút đắp hỗn hợp trên.

Tìm đúng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại, tiên tiến chưa phải là phương pháp tối ưu. Bởi sau liệu trình điều trị, lông mọc trở dày, rậm trở lại không phải không có ngoại lệ. Phụ nữ trong thời kỳ thai nghén, những người thường xuyên sử dụng các loại thuốc có chứa chất kích thích khiến nội tiết tố thay đổi… là nguyên nhân chính khiến lông dễ dàng xuất hiện trở lại.

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode, được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận, là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s